Nguyễn Vũ Tuấn Anh - Chàng tiếp viên trưởng của Vietjet Air

21 Apr 2022 Quản trị viên CTTT

Nguyễn Vũ Tuấn Anh - Chàng tiếp viên trưởng của Vietjet Air, cựu sinh viên tài năng của AEP

Cựu sinh viên K44- KH&QLMT

Chàng trai điển trai đa tài trong quá trình học tập tại CTTT đã có cơ hội đi thực tập tại Indonesia theo chương trình trao đổi sinh viên giữa các nước Châu Á- AIMS

Hiện nay Tuấn Anh đang giữ chức tiếp viên trưởng hãng hàng không Vietjet Air

Anh Tuấn Anh, cựu sinh viên khoá 44 của Khoa học và Quản lý môi trường đã chia sẻ với chúng tôi những lời tự sự rất chân thành và anh đã truyền động lực cho chúng tôi rất nhiều để chúng tôi tiếp tục nỗ lực cố gắng trong tương lai.

Sau đây là đôi lời tâm sự của anh Nguyễn Vũ Tuấn Anh:

"Điều khiến tôi nhớ nhất đó là sự thân thiết của tất cả thầy cô cũng như bạn bè. Chúc các bạn hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình. Dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng, tôi làm được và bạn cũng vậy. chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ để dìu dắt những thế hệ học sinh, sinh viên chạm đến những ước mơ.

Học tập tại AEP mang lại cho sinh viên cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ ngoại ngữ. AEP mang lại cho tôi cơ hội được học tập trong một môi trường đa văn hoá, biến những ước mơ được đặt chân đến những vùng đất mới. Tôi đã có cơ hội học tập tại Indonesia, đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyến đi đó. Ấn tượng của tôi về AEP là một nơi mang đến cho học sinh môi trường học tập thân thiện, cho phép sinh viên phát huy được điểm mạnh của bản thân trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khoá. Tôi học được kỹ năng giao tiếp, kết nối và trò chuyện và phát biểu trước đám đông mà không thể học được ở một nơi nào khác"

Chia sẻ của anh Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Anh Nguyễn Vũ Tuấn Anh