VŨ THU TRÀ - CÔ GÁI VÀNG CỦA GIA ĐÌNH AEP

05 May 2022 Quản trị viên CTTT

VŨ THU TRÀ - CÔ GÁI VÀNG CỦA GIA ĐÌNH AEP

Vũ Thu Trà cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng luôn tràn đầy năng lượngcủa khoa Khoa học và quản lý môi trường lần thứ 3 liên tiếp nhận giải Vàng học bổng Khuyến khích học tập cho sinh viên đặc biệt xuất sắc của trường Đại học Nông Lâm. Trong một buổi chiều mùa xuân ngồi với em, tôi đã hỏi em về cảm nghĩ khi một lần nữa nhận giải cao nhất toàn khoa và bí quyết của em để có thể giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy. Em mỉm cười chia sẻ:

Xin chào các bạn, mình là Vũ Thu Trà, sinh viên K50 KH&QLMT. Cảm ơn đã cho mình cơ hội để chia sẻ cảm nhận của mình về AEP.

Đầu tiên, Giải vàng Học bổng khuyến khích học tập của AEP là minh chứng cho một năm học nữa mình đã cố gắng hết sức mình và đã không phụ công của các thầy cô cũng như cha mẹ. Các giáo viên ở trường, đặc biệt là các cán bộ đến từ AEP, đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình trong hành trình đạt được học bổng, vươn tới thành công.

Giải thưởng là một lời động viên, đồng thời là một lời nhắc nhở mình không được chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng. Giải thưởng là cú huých, đẩy mình bước tiếp trên chặng đường học vấn, và mình tự tin mình có thể vững bước được trên con đường này, nhờ nhận được ủng hộ từ gia đình, bạn bè và thầy cô.

Có nhiều người hỏi mình, thành tích cao như vậy, chắc suốt ngày chỉ cắm đầu vào học thôi hả. Với mình, học vô cùng quan trọng, nhưng không phải tất cả. Để có vốn tiếng Anh tốt như ngày hôm nay, mình vẫn luôn trau dồi thêm cho mình bằng cách tích cực giao tiếp với các bạn nước ngoài. Và khi học ở AEP, một môi trường quốc tế năng động, thì điều này không hề khó. Rất cảm ơn các thầy cô AEP nói riêng và các thầy cô tại trường Đại học Nông Lâm nói chung đã luôn cố gắng tạo điều kiện để sinh viên chúng mình có được những trải nghiệm tuyệt vời như này.

Thay cho lời kết, em muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên thế hệ sau qua một câu nói khuyết danh mà em vẫn luôn lấy làm phương châm sống: "Khi bạn chào đời, bạn khóc còn mọi người cười. Vậy hãy sống sao để khi bạn chết, bạn cười còn mọi người khóc."

Cảm ơn những lời chia sẻ hết sức chân thành của Trà. Chúc Vũ Thu Trà nhiều may mắn trên con đường sắp tới của mình

Vũ Thu Trà nhận giải nhất tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

Vũ Thu Trà nhận giải Hùng biện hay nhất cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2020 với chủ đề “Technovation - đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ”

Vũ Thu Trà vinh dự là một trong 47 sinh viên tiêu biểu của Đại học Thái Nguyên