CTTT giao lưu với trường THPT Chu Văn An, TP. Thái Nguyên

10 May 2019 Quản trị viên CTTT

Ngày 09-05-2019, Chương trình Tiên tiến quốc tế (CTTT) - Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã có một buổi giao lưu cùng tám lớp khối 12 của trường THPT Chu Văn An, TP. Thái Nguyên. Buổi giao lưu là cơ hội để các em học sinh THPT biết thêm về CTTT, một chương trình giáo dục đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay tại Việt Nam, nơi chắp cánh những giấc mơ trải nghiệm quốc tế.

Tham gia buổi giao lưu còn có các Đại sứ Sinh viên đến từ Philippines, Nigeria, Việt Nam. Đây là những sinh viên đang theo học tại CTTT quốc tế của ĐHNLTN. Sự có mặt của các Đại sứ sinh viên và sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trường Chu Văn An đã đem lại bầu không khí hào hứng cho buổi giao lưu qua các hoạt động chơi trò chơi có thưởng, chơi bóng rổ, trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm học tập và chụp ảnh lưu niệm.

Cô bạn xinh xắn và tài năng đã nhận được phần quà từ các Đại sứ Sinh viên CTTT

Cô bạn xinh xắn và tài năng đã nhận được phần quà của CTTT

Gặp gỡ và giao lưu bóng rổ cùng SV Nigeria của các bạn CVA-ers

Hẹn gặp lại các bạn CVA-ers tại Chương tình Tiên Tiến quốc tế - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên vào một ngày không xa.