CTTT kí kết văn bản hợp tác với Viện Nghiên cứu phát triển lâm nghiệp

27 May 2019 Quản trị viên CTTT

Ngày ngày 24 tháng 5 năm 2019, Văn phòng Chương trình đào tạo tiên tiến (CTTT) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp (VNCPTLN) đã cùng thống nhất ký kết bản ghi nhớ hợp tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị.

Buổi kí kết có sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, PHT Nhà trường, Giám đốc CTTT và PGS. TS. Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng VNCPTLN, cùng các cán bộ của hai đơn vị.

Hai bên xác định hợp tác toàn diện là nhiệm vụ chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức.

Hai bên cũng thỏa thuận tăng cường hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm và thế mạnh của mỗi bên, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên, giảng viên.