Giải thưởng cho bài trình bày xuất sắc tại Hội thảo chuyên đề về Phát triển bền vững

05 Dec 2019 Quản trị viên CTTT

Trong tháng 11, hội thảo chuyên đề về "Phát triển bền vững" được tổ chức dành riêng cho sinh viên Chương trình Tiên Tiến Quốc Tế.

Sinh viên tham gia trình bày Poster và báo cáo thuyết trình về một nội dung quan tâm về Phát triển bền vững. Tại hội thảo, giáo sư Bernard và tiến sĩ Nikki đánh gía cao sự chuẩn bị chu đáo, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo của sinh viên. Từ cách chọn nội dung, chuẩn bị powerpoint và bảo vệ quan điểm, các bài trình bày của sinh viên chương trình Tiên Tiến thật sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với 2 thầy đến từ nước Úc và Đức.

Trình bày Poster và Thuyết trình ý tưởng là hình thức học tập được áp dụng phổ biến trong suốt chương trình học của sinh viên chương trình Tiên Tiến. Các bạn có cơ hội được tiếp cận phương pháp học tập tích cực, khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả theo nhóm. Đây là bài học quan trọng cho sinh viên để tự tin trước khi tham gia học tập trao đổi ở nước ngoài và làm việc ở các công ty quốc tế sau này.

(2 Poster có điểm trình bày cao nhất)

Kết thúc buổi hội thảo, giải nhất trình bày Poster dành cho 2 nhóm sinh viên:

1/ Angelica Miell Adrianeo, Ronnieca Mae German, Hanna Joy Ordanza với Poster "Elite or ILL - Fated"

2/ Hoàng Hồng Sơn, Lại Xuân Minh, Nguyễn Tùng Dương với Poster "Transforming with Foodsystem"

(2 nhóm sinh viên được giải trình bày Poster hay nhất chụp ảnh cùng Tiến sĩ Nikki)

Giải nhất thuyết trình dành cho sinh viên Phạm Hương Quế - K49 KHQLMT với bài trình bày "When the Greens are gone in the city - The story of Vietnam urbanization"

(Sinh viên Phạm Hương Quế đứng thứ 2 từ trái sang chụp ảnh cùng bạn bè và Giáo sư Bernard)

Chương trình Tiên Tiến năm học 2020-2021 tuyển sinh 4 ngành học:

1/ Kinh tế nông nghiệp

2/ Khoa học quản lý môi trường

3/ Công nghệ thực phẩm

4/ Nông nghiệp công nghệ cao

Sinh viên được lựa chọn ít nhất 1 kỳ học trao đổi ở nước ngoài.

Thông tin chi tiết: Mrs. Huyền 0974.108156